Tên phim: cánh đồng bất tận

Đăng bởi: admin

Số lần xem: 5015

Thể loại: Phim Tình cảm

Đánh giá:

số tập: 1 Tập

Xem phim cánh đồng bất tận online


nội dung phim cánh đồng bất tận

Cuối tháng 8, "Cánh đồng bất tận", bộ phim được kỳ vọng nhất của điện ảnh Việt Nam năm nay đã tung ra trailer đầu tiên, tràn ngập hình ảnh nóng bỏng từ những cảnh giường chiếu dữ dội của hai diễn viên "đinh": Dustin Nguyễn và Đỗ Hải Yến.Cánh đồng bất tận - câu chuyện cảm động về những phận người bé nhỏ vùng đất miền Tây Nam Bộ của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư, từng làm xôn xao văn đàn trong những năm gần đây, một lần nữa hứa hẹn làm "nóng" rạp bởi dàn "sao" đình đám trong phim cùng những cảnh sex dữ dội. Hai diễn viên chính Dustin Nguyễn và Đỗ Hải Yến có nhiều cảnh nóng bỏng.     Với độ nóng từ tác phẩm gốc và êkíp thực hiện đình đám với những tên tuổi hạng nặng như ngôi sao Việt kiều Dustin Nguyễn, các "sao" Việt Đỗ Hải Yến, Tăng Thanh Hà, giám đốc hình ảnh Nguyễn Tranh, nhạc sĩ Quốc Trung, họa sĩ thiết kế Mã Phi Hải, nhiếp ảnh gia Trần Huy Hoan, chuyên gia dựng phim người Mỹ Folmer Martin Wiesinger..., Cánh đồng bất tận của đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình là bộ phim đang rất được chờ đợi trong năm 2010.

Thêm nữa, bối cảnh của bộ phim lại nằm ở những nơi heo hút, cách trở nên cũng không có sự tiếp cận nhiều của truyền thông. Chọn cách làm việc âm thầm, không ầm ĩ khoa trương, đoàn phim đã rong ruổi qua 3 tỉnh, thành miền Tây Nam Bộ: Cần Thơ, Đồng Tháp, Long An để ghi hình. "Kín như bưng" đến phút chót nhằm gây tò mò cũng là một chiêu góp phần tạo sức hút cho bộ phim.

 Mặc dù bản quyền phim đã được công ty BHD nhanh tay chộp về từ năm 2006 nhưng mãi đến nay bộ phim mới được "mẹ tròn con vuông". Ngoài các lý do khó khăn trong quá trình chuyển thể, biên tập kịch bản, Cánh đồng bất tận còn bị vướng cơn bão dư luận do tác phẩm văn học gốc mang lại. Khai thác những vấn đề nhạy cảm, đặc biệt là các pha làm tình, hãm hiếp bạo liệt, bộ phim chắc chắn không dễ gì lọt cửa kiểm duyệt nếu ê-kip không khéo léo. Sự lấp lửng của hai diễn viên chính trong một số bài phỏng vấn cũng góp phần làm tăng sự tò mò của khán giả đối với bộ phim. Chưa biết cảnh nóng sẽ mang giá trị nghệ thuật hay câu khách, nhưng chắc chắn Cánh đồng bất tận sẽ hút khách bởi cái "mác" cảnh sex của 2 diễn viên đình đám: Dustin Nguyễn và Đỗ Hải Yến.  

Chia sẻ về những cảnh nhạy cảm trong phim, Dustin Nguyễn tiết lộ: "Tôi rất ít khi nhận vai diễn có cảnh nóng vì tôi xem nhiều phim và sợ cách người ta đan cài cảnh sexy vào phim. Dường như yếu tố sexy chẳng làm được gì ngoài việc dụ dỗ khán giả nổi cơn tò mò để hứng một cú lừa. Tôi chỉ nhận đóng cảnh sexy nếu nó là nguyên nhân, là hậu quả, là cách thúc đẩy câu chuyện hay giải quyết vấn đề, nghĩa là nó phải máu thịt với đường dây của truyện phim. Và khi đã làm thì phải... làm cho tới thôi. Yến diễn rất tốt cảnh này. Chúng tôi biết, đóng cảnh nóng rất khó khăn. Việc lấy cảm xúc cho vai diễn là điều cần thiết. Chúng tôi đã hết lòng cho một cảnh “hot”.

,2,